หน้าเรียวสวย ด้วยร้อยไหมก้างปลา ดีจริงไหม

ร้อยไหมก้างปลา

หน้าเรียวสวย ด้วยร้อยไหมก้างปลา ดีจริงไหม

การทำศัลยกรรมเป็นสิ่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย มีบริการหลากหลายอย่างให้เลือก เพื่อทำการแก้ไขรูปหน้า ปรับแต่งองค์ประกอบต่างๆ ให้สมส่วนและดูสวยงามมากขึ้น การทำศัลยกรรมใบหน้าชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมคือ การทำหน้าเรียว ซึ่งเป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคนต้องการ วันนี้เรามีข้อมีดีๆ เกี่ยวกับการทำหน้าเรียว ด้วยการร้อยไหมก้างปลามาฝากกัน

การร้อยไหม สามารถให้ใบหน้าเรียวกระชับขึ้นได้ ช่วยทำให้ดูเด็กลง เป็นการทำศัลยกรรมที่ผู้คนให้ความสนใจกันมาก การร้อยไหมคือการนำเส้นไหมชนิดหนึ่งเข้ามาร้อยไปบริเวณใต้ผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนรอบๆ เส้นไหม ช่วยทำให้ใบหน้ายกกระชับ ทำให้ใบหน้าเรียวขึ้นโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเสี่ยงต่อผลข้างเคียงและไม่ต้องเจ็บตัวมาก

การร้อยไหมก้างปลา (Aptos Threads) ไหมก้างปลาจะมีรูปร่างเหมือนกับก้างปลา ไหมที่ใช้จะเป็นแบบไม่ละลาย ร้อยเข้าไปใต้ผิวหนัง เพื่อทำให้เงี่ยงของไหมก้างปลา สามารถเกี่ยวพยุงเนื้อเยื้อของใบหน้าไม่ให้หย่อนคล้อย การร้อยไหมก้างปลานั้นเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ไม่จำกัดในเรื่องอายุ เป็นการทำศัลยกรรมที่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย เพื่อปรับให้รูปหน้าเรียวกระชับ มีรูปหน้าที่สวยงามขึ้น

ก่อนการตัดสินใจทำสวยด้วยการร้อยไหมก้างปลา จำเป็นต้องมีการศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจ ด้วยการเข้าไปขอคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการศัลยกรรม เพื่อให้เราได้รับข้อมูลอย่างรอบด้าน ประกอบการตัดสินใจ รวมถึงค่าใช้จ่าย การเตรียมตัวก่อนการทำร้อยไหม

การเตรียมตัวก่อนทำร้อยไหม

  • หยุดการทานยา อาหารเสริม ที่ทำให้เกิดผลต่อการทำงานของเกล็ดเลือด ได้แก่ ยาแอสไพริน วิตามินอี 1 – 2 สัปดาห์ ก่อนการทำร้อยไหม
  • ผู้ที่จะต้องเข้ารับการร้อยไหม ต้องไม่แพ้ยาชา และไม่มีโรคที่มีความเกี่ยวข้องกับการแข็งตัวของเลือด
  • อย่าทำร้อยไหม ในช่วงที่มีประจำเดือน

การดูแลตัวเองหลังทำร้อยไหม

ในช่วงแรกของการทำร้อยไหม ให้หมั่นประคบเย็นเพื่อลดอาการบวม ให้รับประทานยาตามที่แพทย์สั่งอย่างสม่ำเสมอ หลีกเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ รวมถึงการทำทรีตเมนท์หน้า เพราะในช่วงนี้ผิวหน้ายังอ่อนแอ อาจทำให้เกิดอาการข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ได้ หลีกเลี่ยงความร้อน อาจเกิดอาการฟกช้ำหลังจากการทำศัลยกรรมเสร็จใหม่ๆ แต่อาการเหล่านี้จะหายไป และใบหน้ากลับเข้าสูสภาพปกติ ภายในระยะเวลา 1 เดือน

การทำร้อยไหมก้างปลาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่อยากมีใบหน้ากระชับ ทำให้หน้าเรียวสวยได้รูป สิ่งที่สำคัญคือการหาข้อมูลในเบื้องต้น โดยการเข้าไปขอคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเสียก่อน เพื่อประกอบการตัดสินใจ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ

You may also like...