ปรับโครงหน้าด้วยการเสริมคาง ช่วยให้หน้าเรียวยาว

รีวิวเสริมคาง

เสริมคาง ปรับรูปหน้าเรียวยาว

สำหรับคนที่อยากสวยอยากงาม คนที่ไม่ได้เกิดมาแล้วมีพร้อมนะคะ ช่วงนี้สาวๆ ที่คิดหนักเหลือเกินว่าควรจะไปปรับปรุงเปลี่ยนแปลงหน้าตาตัวเองดีไหม โดยเฉพาะเรื่องของการเสริมคางเนี่ย หลายคนก็ถามไถ่กันมาเยอะมากเลย

ก่อนที่เราจะไปพูดถึงเรื่องการ เสริมคาง นั้นมาพูดถึงข้อนี้กันก่อนนะคะ เกี่ยวกับผู้หญิงที่เสพติดการทำศัลยกรรม แล้วทำมากจนหน้าพัง หน้าเละ จนเกินที่จะเยียวยารักษาให้กลับมาเหมือนเดิม บ้านเราประเทศไทยนี้ต้องแยกออกเป็นกลุ่ม ถ้าเป็นเสพติดศัลยกรรมจริงๆ ทางการแพทย์ก็จะมีชื่อเรียกหรือแปลเป็นไทยว่าคนที่ไม่รู้จักพอคือความแตกต่างระหว่างคนที่ทำศัลยกรรมบ่อยๆ อย่างถูกต้องก็คือว่า เขาจะไม่ทำซ้ำที่จุดเดิม นั่นคือว่าถ้าทำซ้ำจุดเดิมรู้สึกว่าไม่พอใจสักที เสริมคางไปแล้วก็ยังไม่สวยก็อยากจะเสริมใหม่ ทำซ้ำแบบเดิม บางครั้งเสริมคางมาก็ดูสวยแล้วแต่ก็ยังไม่แฮปปี้ทำซ้ำอยู่แบบนั้น อันนี้คือเรียกว่า เสพติดศัลยกรรม หรือบางคนก็ทำศัลยกรรมมากๆ เข้า เช่น ไปฉีดสารแปลกปลอมต่างๆ อันนี้ก็คือถือว่าใช่เหมือนกัน

ซึ่งคนเข้ากลุ่มนี้คุณหมอก็จะสแกนตั้งแต่แรก นั่นคือว่าหมอจะต้องคุยแล้วลองเช็คประวัติต่างๆ ว่าเขาเหมาะที่จะทำศัลยกรรมไหม คือบางครั้งเขามีความต้องการที่มากกว่าปกติ มีความคาดหวังสูงหรือที่เรียกว่าไม่เป็นเรียลลิสติก รู้สึกว่าอยากให้สวยขึ้น แต่ไม่มีจุดชัดเจน กลุ่มนี้หมอก็จะแยกออกไป ต้องคุยให้เข้าใจ ก่อนที่จะทำศัลยกรรมก็มีหลายเคสที่คุณหมอปฏิเสธ เพราะต้องดูก่อนว่าหมอกับคนไข้มีความเข้าใจตรงกันหรือไม่ ถ้าคนไข้มีความเข้าใจที่ผิดก็ต้องทำความเข้าใจให้ถูกต้องก่อนว่าถ้าศัลยกรรมทำแล้วผลลัพธ์จะออกมาประมาณนี้ ความผิดพลาดถ้าเกิดขึ้นสามารถรับได้ไหมประมาณนี้ หรือถ้าเกิดว่าเขาต้องเข้าใจอะไรผิดแล้วหมอก็จะอธิบายเพิ่มเติม แล้วถ้าเขายังไม่เข้าใจก็จะให้เขากลับไปศึกษาข้อมูลก่อน

สำหรับวันนี้เราจะพูดคุยกันถึงประเด็นเรื่องคาง สาวๆ ไทยส่วนมากจะมีรูปหน้ากลมๆนิดนึง หน้าสั้น แล้วก็อยากจะทำศัลยกรรมให้หน้าเรียวยาว ซึ่งในประเทศไทยมีคนมาทำศัลยกรรมคางเยอะมากๆ แต่ก็ต้องย้อนกลับไปว่าคนมักจะเข้าใจผิดว่าทำคางแล้วหน้าจะดูรู้ว่าทำคาง มันจะเห็นชัด ซึ่งจริงๆ ที่เราเห็นในทุกวันนี้ที่รู้สึกว่าคางยาวๆ ต้องบอกว่าส่วนใหญ่คือคนที่ไปฉีดสารแปลกปลอมมา การทำศัลยกรรมเสริมคางหมอมักจะทำให้เนียนดูเป็นธรรมชาติมากกว่าการฉีดเยอะมากๆ

เสริมคางมาแล้วทำให้พูดไม่ปกติหรือเปล่า ซึ่งจริงๆ แล้วการทำคางไม่มีผลต่อการพูด แต่จะมีเฉพาะช่วงแรกที่ยังอ้าปากได้ไม่กว้างเท่าไหร่นัก เพราะว่าแผลยังบวมอยู่ยังไม่หายดี อาจจะมีความตึงอยู่บ้าง แน่นอนต้องมีความรู้สึกบ้างว่าพูดลำบาก แต่พอหลังจากนั้นก็จะเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก็จะดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งไม่เหมือนกับการฉีด คนที่ฉีดคางจะเป็นก้อนๆ กลมๆ

ข้อมูลอ้างอิงจาก https://www.รีวิวโรงพยาบาลเอเซีย.com/รีวิวเสริมคาง/

You may also like...